Page 37 - รายงานประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

36                                                                       P S U  Annual Report 2018                 P S U  Annual Report 2018                                                                    37
                              2                                           Annual

ส่วนที่                                                        Report

Prince of Songkla University

รางวัลและผลงาน ประจำาปี 2561
                 ปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
                 อาจารย์ดีเด่นกองทุนเอกิ้น เลาเกเซ่นอนุสรณ์
                 อาจารย์ตัวอย่าง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                 ผลงานดีเด่นของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                 ผู้ดำารงตำาแหน่งศาสตราจารย์
                 ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัย บุคลากร และนักศึกษาที่ได้รับรางวัล
                   >  ผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัย
                   >  บุคลากรที่ได้รับรางวัล
                   >  นักศึกษาที่ได้รับรางวัล
                 นักวิจัยที่ถูกอ้างอิงจากฐานข้อมูล Web of Science ประจำาปี 2561
                   >  นักวิจัยที่มีจำานวนผลงานตีพิมพ์สูงสุด 20 อันดับแรก
                   >  นักวิจัยด้านสังคมศาสตร์ที่มีจำานวนผลงานตีพิมพ์สูงสุด 10 อันดับแรก
                   >  นักวิจัยที่ผลงานตีพิมพ์ได้รับการอ้างอิง (Citation) สูงสุด 20 อันดับแรก
                   >  นักวิจัยที่เป็น Corresponding Author ที่มีผลงานตีพิมพ์ตั้งแต่ 5 บทความขึ้นไป
                 นักวิจัยที่ได้รับเชิญเป็น Keynote Speaker ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
                 นักวิจัยที่ผลงานได้รับการจดสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร/การรับรองมาตรฐานระดับสากล ประจำาปี 2561