Page 303 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

คณะผู้จัดท าหนังสือ

เทพรัตน์...ในดวงใจ        นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

ที่ปรึกษา
                           รองศาสตราจารย์  ดร.ชูศักดิ์  ลิ่มสกุล     อธิการบดี

อาจารย์พิชิต เรืองแสงวัฒนา            รองอธิการบดี
                           รองศาสตราจารย์ ดร.พีระพงศ์  ทีฆสกุล     รองอธิการบดีฝ่ายระบบวิจัยและบัณฑิตศึกษา
                           รองศาสตราจารย์ ดร.สุธรรม  นิยมวาส     ผู้อ านวยการส านักวิจัยและพัฒนา

บรรณาธิการ

อาจารย์มนัส  กันตวิรุฒ  ผู้อ านวยการหอประวัติ

บรรณาธิการผู้ช่วย

รองศาสตราจารย์ ดร.สัณห์ชัย    กลิ่นพิกุล    ผู้อ านวยการส านักงานประสานงาน
                                                                 โครงการอันเนื่องมาจากพระราชด าริ

ส านักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                           นางสาวราตรี  จูเปาะ                   นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ปีที่ 3 เอก ภาษาไทย

กองบรรณาธิการ
                           นางพินทุมาศ  แก้วสว่าง                นางสาวกัญญารัตน์  แก้วเรียง

นายสุพร เกื้อพิทักษ์                  นายเสถียร วาณิชวิริยะ
                           นางสาวเจนจิรา ฉัตรจินดา                   นางสาวปภาดา  รามสวัสดิ์

ปก  อาร์ตเวิร์ค  และด าเนินการผลิต
                                           บริษัท  มาสเตอร์พีช  แอนด์ โครเชท์ จ ากัด

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดพิมพ์เผยแพร่ ครั้งที่ ๑
                                                ตุลาคม ๒๕๕๘ จ านวน ๑,๕๐๐ เล่ม
                                                  ISBN 978-616-271-274-6

298   299   300   301   302   303   304   305   306