Page 274 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

ต่อมาในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 3 ตุลาคม 2553 สมเด็จพระเทพรัตน
                       ราชสุดาฯ   สยามบรมราชกุมาร ี  เสด็จน าคณะกรรมการมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลฯ มา

ทัศนศึกษาดูงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชด าริในภาคใต้และทรงโปรดเกล้าฯให้มหาวิทยาลัย
                       สงขลานครินทร์ จัดงานเลี้ยงถวายพระกระยาหารค่ าโดยทางมหาวิทยาลัยได้จัดงานครั้งนี้อย่าง

ในวันท ่ี 2
                       ย่ิงใหญ่โดยประหยัดค่าใช้จ่าย   ท่ีศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ป ี
                       ตุลาคม 2553 โดย มีคณะและหน่วยงานต่างๆ จากทุกวิทยาเขตและโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์
                       มาร่วมกันจัดท าซุ้มอาหารพื้นเมือง โดยการเสด็จพระราชด าเนินเป็นการส่วนพระองค์ในครั้งน ้ี
                       พระองค์ท่านได้ทรงดนตรีร่วมกับวง The  Old  Man โดยมีกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย
                       จ านวน 2 ท่านคือ ร.ต.ไพโรจน์ รัตตกุล และคุณฉลอง เตชะภัทรกุล ร่วมร้องเพลงถวายและทั้ง
                       สองท่านได้ทูลเกล้าฯถวายเงิน โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย ส าหรับการแสดงครั้งน ้ี

นักร้องและนักดนตรี ในวงดนตรี The Old Man ได้สวมชุดบาติกสีเขียวสดที่มหาวิทยาลัยจัดให้
                       การจัดงานเลี้ยงถวายในครั้งนี้มีการแสดงของข้าราชการและนักศึกษาถวายจ านวน 3 ชุด สมเด็จ
                       พระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ Love in Spring และ
                       ทรงดนตรีไซโลโฟนหลายเพลงและวงดนตรี The Old Man แต่งเพลงเทิดพระเกียรติ I will follow
                       him ถวายและรวมทั้งจัดแสดงภาพสไลด์ประกอบเพลงด้วย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้รับค า

ชมเชยจากกองโครงงานในพระองค์ว่า จัดงานเลี้ยงได้สมพระเกียรติมากโดยหนึ่งในคณะกรรมการ
                       มูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดลฯได้กราบบังคมทูลว่า “The party tonight is marvelous !!”

269   270   271   272   273   274   275   276   277   278   279