Page 196 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

๑๕            เสด็จเยี่ยมชมบูธนิทรรศการที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ไปร่วมจัดในงานสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองการถวายพระราช

สมัญญา “พระบิดาแห่งการอุดมศึกษาไทย” ในวาระครบรอบ

๑๒๐ ปี แห่งวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระมหิตลา

ธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ที่อาคารมหา

จุฬาลงกรณ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (๑๑ ตุลาคม ๒๕๕๕)

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ร่วมจัดนิทรรศการ ในหัวข้อ “นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ 120 ปี
                           สมเด็จพระบรมราชชนก” ในงานสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองการถวายพระราชสมัญญา “พระบิดาแห่ง
                           การอุดมศึกษาไทย” ในวาระครบรอบ 120 ปี แห่งวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร
                           อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก จัดโดยส านักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                           และมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ ระหว่างวันที่ 11 – 13 ตุลาคม 2555
                           ณ อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งจัดแบ่งเรื่องราวออกเป็น 3 โซน ซึ่งโซนที่ 1 เกี่ยวกับ

ความเป็นมาของการพระราชทานนาม “สงขลานครินทร์” ส่วนโซนที่ 2 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระราชานุสาวรีย์
                           ทั้ง 5 วิทยาเขต และโซนที่ 3 เกี่ยวกับกองทุนพิเศษ 100 ปี สมเด็จพระบรมราชชนก
                                เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2555 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ
                           พระราชด าเนินไปทรงเปิดงานนิทรรศการ และเสด็จพระราชด าเนินทรงทอดพระเนตรนิทรรศการของ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ด้วย   โดยม ี รศ. ดร.ชูศักด ์ิ  ล่ิมสกุล อธิการบด ี รศ. ดร.วรวุธ วิสุทธ์ิเมธางกูร

รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อ.มนัส กันตวิรุฒ ประธานคณะท างานจัดท า
                           หอประวัติ และ น.ส.พินทุมาศ กิจฉาโณ ผู้ช่วยประธานคณะท างานจัดท าหอประวัติ เข้าเฝ้ารับเสด็จ

191   192   193   194   195   196   197   198   199   200   201