Page 92 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๑๙

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๕ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๑๙
                         ณ อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
                         พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมด้วย
                         สมเด็จพระเจ้าลูกเธอสองพระองค์ เสด็จพระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้ส�าเร็จ
                         การศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๑๘