Page 129 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

พระบรมรำโชวำท

พระรำชทำนแก่ผู้ส�ำเร็จกำรศึกษำจำกมหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์

ประจ�ำปีกำรศึกษำ  ๒๕๒๑

ณ มหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์  วิทยำเขตหำดใหญ่
                                                 วันที่ ๖  กันยำยน  ๒๕๒๒

ข้าพเจ้าและพระราชินีมีความยินดี ที่ได้มาร่วมในพิธีมอบปริญญาของมหาวิทยาลัย
                         สงขลานครินทร์ในวันนี้ และได้ทราบว่ากิจการของมหาวิทยาลัยด�าเนินก้าวหน้ามาด้วยดี
                         อีกเป็นอันมาก มีการปรับปรุงและขยายงานทั้งด้านบริหารและวิชาการหลายอย่าง ซึ่งควร
                         จะถือได้ว่าเป็นประโยชน์ส�าคัญแก่บ้านเมืองโดยส่วนรวมด้วย

ขอแสดงความชื่นชมกับท่านผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ และกับบัณฑิต
                         ทุกๆ คน ที่ได้รับความส�าเร็จในการศึกษา

ผู้ที่เรียนส�าเร็จวิชาการชั้นสูงต่างๆ ก็เป็นที่หวังกันว่าจะได้เป็นก�าลังปฏิบัติบริหารงานที่
                         ส�าคัญๆ ของประเทศ ให้ประเทศธ�ารงอยู่อย่างมั่นคง และวิวัฒนาไปในทางที่ดีที่เจริญขึ้น หรือ

เรียกกันง่ายๆ ว่าไปพัฒนาประเทศ ซึ่งเน้นถึงการริเริ่มเสริมสร้างความเจริญก้าวหน้าใหม่ๆ ต่างๆ

124   125   126   127   128   129   130   131   132   133   134