จริยา เดชกุญชร, 2551. อาหารไทยภาคใต้ รวมสูตรอาหารภาคใต้ยอดนิยม. กรุงเทพฯ : เพชรการเรือน. (ภต TX724.5.T5 จ46 2551) หนังสือเล่มนี้ รวบรวมอาหารที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง ซึ่งในเล่มนี้ผู้เขียนได้ศึกษา รวบรวม และทดลองจนได้ตำรับที่เป็นมาตรฐาน ผู้นำไปศึกษาสามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ทั้งเรื่องของผักนานาชนิด น้ำพริกแกง เทคนิคการประกอบอาหาร ตลอดจนถึงการตกแต่งอาหารให้สวยงาม ซึ่งรวบรวมมาจากประสบการณ์ด้านการเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารไทย และที่ปรึกษาด้านอาหารไทยให้กับผู้ประกอบการอาหารไทยทั้งในและต่างประเทศ หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่ |
- Hits: 1457