User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

มะโกะโตะ, อิโต. 2558. จงถ่ายเอกสารหน้าสารบัญแล้วคุณจะเรียนเก่งขึ้น : Yume o kanaeru benkyoho. กรุงเทพฯ : วีเลิร์น.

(LB1060 ม69 2558)

คนส่วนใหญ่เชื่อกันว่า คนที่เรียนเก่งถ้าไม่หัวดีมาตั้งแต่เกิด ก็ต้องขยันกว่าคนทั่วไป แต่ "อิโต มะโกะโตะ" ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังของญี่ปุ่นพบว่านั่นเป็นความเชื่อที่ผิด เพราะจริงๆ แล้วแค่รู้เทคนิค ไม่ว่าใครก็เรียนเก่งขึ้นได้ ซึ่งเทคนิคที่เขาคิดค้นขึ้นก็ช่วยให้ลูกศิษย์พิชิตสนามสอบที่ยากที่สุดได้ แม้ว่าจะไม่ได้ฉลาดหรือขยันที่สุดก็ตาม หนังสือเล่มนี้จะแนะนำเทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยให้ผลการเรียนดีขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ถึงแม้เทคนิคส่วนใหญ่ออกจะแปลกไปบ้าง แต่ก็มีหลักจิตวิทยารองรับและใช้ได้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพียงแค่นำไปใช้อย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็นการสอบครั้งไหน คะแนนของคุณก็จะดีขึ้นจนแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองอย่างแน่นอน

หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่

Khunying Long Athakravisunthorn Learning Resources Center, Prince of Songkla University
Khohong Hat Yai Songkhla 90110
Tel +66-7428-2352 ©2024 Email: kyl.library@psu.ac.th
นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน